HYUNDAI WELDING

giới thiệu công ty

Chúng tôi xin chân thành chào đón tất cả các bạn đã ghé thăm trang web của Hyundai Welding.

Kể từ khi thành lập vào năm 1975, Hyundai Welding đã sản xuất các vật liệu hàn chất lượng cao thông qua việc nghiên cứu và phát triển không ngừng và tích cực đầu tư vào các cơ sở vật chất mới nhất.
Ngoài ra, chúng tôi đang phát triển và cung cấp các thiết bị hàn mới nhất như máy hàn biến tần kỹ thuật số phù hợp với từng ngành và lĩnh vực kinh doanh mới thân thiện với môi trường, BWTS cho tàu biển.

Chúng tôi không giải quyết vấn đề ở đây, mà tiếp tục nuôi dưỡng những tài năng xuất sắc với tâm thế thách thức và đổi mới vô tận, thông qua R & D, đổi mới chất lượng và phát triển thiết bị hàn mới nhất, đóng tàu, ngoài khơi, công nghiệp nặng, nhà máy, ô tô, xây dựng , ống thép, Chúng tôi sẽ dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ tốt hơn và các giải pháp hàn cho khách hàng trong nhiều ngành khác nhau bao gồm cả ngành năng lượng thân thiện với môi trường.

Hyundai Welding Practice sẽ luôn nỗ lực hết mình để trở thành công ty coi trọng và hiện thực hóa những ước mơ lớn hơn cùng khách hàng, với cách quản lý lấy khách hàng làm trung tâm, coi trọng khách hàng và tinh thần thách thức vì tương lai.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và rất mong được Quý khách hàng quan tâm và ủng hộ.

đại diện kiêm Giám đốc Gil-geun Oh

top